Giải TríReviewTin Tức

Kristine Thảo Lâm đã ra mắt bộ phim mới tại Mỹ

Bảo Quốc, Hoài Tâm, Thanh Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường và nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã mừng CEO Kristine Thảo Lâm khi cô ra mắt bộ phim “Thâm kế độc tình” tại Mỹ.

Kristine Thảo Lâm đã tổ chức buổi giới thiệu phim tại Califonia, Mỹ vào cuối tuần vừa qua, thu hút hàng trăm khách mời, trong đó có doanh nhân và nghệ sĩ hải ngoại, bao gồm cả Hoa hậu áo dài Kiều Khanh, danh hài Bảo Quốc, Hoài Tâm, ca sĩ Thanh Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận, bầu Thúy Uyển và ca sĩ Sunny Đan Ngọc…

Với vai trò là nhà đầu tư và CEO, Kristine Thảo Lâm đã chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách mời và những cuộc trò chuyện tích cực sau khi phim kết thúc.

“Cô tự hào khi có thể đưa phim Việt đến Mỹ, để công chiếu rộng rãi cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài thưởng thức. Điều này cũng là cách chúng tôi muốn lan tỏa văn hóa và hình ảnh người Việt tới bạn bè quốc tế”, Thảo Lâm đã nói.

Bộ phim “Thâm kế độc tình” lấy bối cảnh trong làng quê Nam bộ, bắt đầu với những sai lầm, biến động và mâu thuẫn giữa hai gia tộc trong những năm 1950. Hai mươi năm sau, những người con của họ phải đối mặt với tình yêu và sự phản đối dữ dội từ phía cha mẹ khi họ quyết định kết hôn với nhau. Từ những mâu thuẫn đó, biên kịch đã xây dựng mạch truyện phức tạp với những âm mưu và mưu đồ đen tối.

Kha Ly đảm nhận vai nữ chính – Tú, còn nam chính do Đoàn Minh Tài thể hiện. Kristine Thảo Lâm thể hiện vai một quý bà giàu có, đã trải qua những nỗi đau trong quá khứ. Theo lời của Thảo Lâm: “Bộ phim mô tả cuộc sống xã hội từ nhiều góc độ, đa dạng và màu sắc, và xen kẽ những tình huống hài hước nhẹ nhàng”.

Sau khi ra mắt tại California, bộ phim sẽ được công chiếu tại nhiều tiểu bang khác của Mỹ, sau đó sẽ “trở về quê hương” để ra mắt với khán giả Việt Nam. Kristine Thảo Lâm kỳ vọng rằng bộ phim sẽ được khán giả trong và ngoài nước đón nhận một cách tích cực.

Dự án đã khởi đầu vào ngày 15/3 tại TP HCM, do sự đạo diễn của Trần Hà Sơn và vai trò biên kịch của Chang Chang. Ngoài việc tham gia diễn xuất, Đoàn Minh Tài cũng đồng thời là đồng sản xuất của tác phẩm. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đồ sộ bao gồm Thanh Duy, Kha Ly, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Ngọc Duyên, Hoàng Phi Kha, Tùng Anh, Phước Bùi, Bảo Trung, Vĩnh San, Tuệ Minh… Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã sáng tác và trình bày nhạc nền cho bộ phim “Thâm kế độc tình”.

Kristine Thảo Lâm đã từng giành danh hiệu Hoa hậu Phu nhân toàn cầu năm 2015. Cô là CEO và cũng là người sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Ngoài ra, cô còn có tài trong lĩnh vực kinh doanh và thường xuyên tổ chức các chương trình nghệ thuật dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Vào đầu năm, cô đã đầu tư sản xuất webdrama mang tên “Chuyến giao hàng bão táp”, đồng thời đảm nhận một vai trò quan trọng trong dự án. Nội dung của webdrama xoay quanh công việc và cuộc sống hàng ngày của các shipper – một nhóm lao động gắn bó với cuộc sống của người dân tại TP HCM.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button