Giải TríReviewTin Tức

Harry và Meghan thực hiện việc sản xuất một bộ phim điện ảnh

Harry cùng Meghan đã mua quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết “Meet Me at the Lake”, một câu chuyện về một cặp đôi tình nhân có nhiều điểm tương đồng với họ.

Ngày 6/8, trang tin Deadline đã đưa tin rằng vương hậu và vương tử đã mua quyền chuyển thể cuốn sách của tác giả người Canada – Carley Fortune. Trong câu chuyện này, hai nhân vật chính gặp nhau khi họ đều 30 tuổi. Cả hai đã trải qua những tổn thương từ thời thơ ấu, bao gồm việc mất mẹ trong một tai nạn xe hơi và gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần. Cốt truyện diễn ra gần thành phố Toronto (Canada), nơi Meghan sống khi cô bắt đầu hẹn hò với Harry.

Theo nguồn tin từ The Sun, cả Harry và Meghan đều rất quan tâm đến chủ đề của cuốn sách. Số tiền họ trả để mua quyền chuyển thể ước tính là khoảng 3,8 triệu USD. Đây là tác phẩm thứ hai của Carley Fortune, được ra mắt vào tháng 5 và đã bán được 37.000 bản trong tuần đầu tiên. Nhà xuất bản của cuốn sách, Penguin Random House, cũng chính là đơn vị đã phát hành cuốn hồi ký của Harry mang tên “Spare”. Quá trình sản xuất phim dự kiến sẽ gặp nhiều khó khăn, do nhiều nhà biên kịch và diễn viên Hollywood đang tham gia vào cuộc đình công.

Bộ phim này là một phần của hợp đồng 5 năm giữa vợ chồng Meghan và hãng Netflix, có giá trị khoảng 100 triệu USD. Trong năm ngoái, họ đã ra mắt bộ phim tài liệu mang tên “Harry và Meghan” (2022), thu hút nhiều sự quan tâm và trở thành một trong những series có lượt xem cao thứ hai trong lịch sử của nền tảng này.

Bên cạnh đó, họ cũng đang chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu mới mang tên “Heart of Invictus”. Nếu dự án này thành công, nó sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Meghan, Harry và Netflix, mối quan hệ đã bị đe dọa trong thời gian gần đây. The Sun đã đánh giá rằng Netflix có thể sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với cặp đôi này. Trong năm ngoái, series hoạt hình mang tên “Pearl” do Meghan sản xuất đã bị Netflix “lặng lẽ hủy bỏ”.

Harry (38 tuổi), con trai thứ hai của Vua Charles và Công nương Diana, kết hôn với Meghan, cựu diễn viên truyền hình người Mỹ, vào năm 2018 và chào đón con trai đầu lòng Archie vào tháng 5/2019.

Meghan Markle (41 tuổi), sinh ra tại California, Hoa Kỳ, tốt nghiệp đại học Northwestern vào năm 2003. Trước khi lên xe hoa, cô tham gia đóng vai phụ trong một số bộ phim truyền hình. Năm 2018, cô được tạp chí Time vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Sau khi rời Hoàng gia và bắt đầu cuộc sống ở Mỹ vào năm 2020, Harry và Meghan đã trở thành tâm điểm của truyền thông sau cuộc phỏng vấn đầy gây chấn động với Oprah Winfrey. Họ đã tạo dấu ấn với việc ra mắt tự truyện và bộ phim tài liệu về cuộc sống khi còn trong Hoàng gia Anh. Cả hai đã tiết lộ về sự phân biệt chủng tộc mà con trai họ đã phải đối mặt, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn nhất trong bảy thập kỷ của thời kỳ trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II.

Sau ba năm tại Hollywood, nhiều chuyên gia cho rằng “đế chế truyền thông” của Harry và Meghan đang trải qua những biến đổi quan trọng. Vào ngày 15/6, Spotify thông báo rằng họ sẽ chấm dứt hợp đồng trị giá 20 triệu USD với công ty sản xuất Archewell Audio do Meghan và Harry sáng lập. Bill Simmons, người quản lý phân khúc thể thao quốc tế của Spotify, đã gọi Meghan và Harry là “lừa đảo”. Anh cũng từng phàn nàn vào tháng 1/2022 rằng hai người chỉ tập trung vào việc bán phim tài liệu và các chương trình podcast, không hề có sự quan tâm đối với những nội dung khác trừ khi họ nói về gia đình Hoàng gia, theo The Guardian.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button