Là ai

Dương Dê là ai? Ông hoàng Review

Dương Dê đã trở thành một đại diện quan trọng trong cộng đồng công nghệ Việt, nhất là trong lĩnh vực đánh giá sản phẩm. Kênh YouTube của anh không chỉ là kho tàng video phân tích các sản phẩm công nghệ một cách sâu sắc, mà còn là nơi chia sẻ những mẹo và thủ thuật đắc lực cho người dùng smartphone.

Dương Dê là ai?

Trương Ngọc Dương, sinh năm 1990 và quê ở Hà Nam, hiện là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam. Với kênh YouTube đạt gần hai triệu người đăng ký, anh đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ trong cộng đồng trực tuyến.

Dương Dê là ai?
Dương Dê là ai?

Tiểu sử Dương Dê

Tên đầy đủ: Trương Ngọc Dương
Tên thường gọi: Dương Dê
Năm sinh: 1990
Tuổi: 33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Hà Nam
Nơi sinh sống/làm việc: Hà Nội
Nghề nghiệp: YouTuber
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Con cái: 2 đứa
Facebook: Trương Ngọc Dương (Dương Dê)
Instagram: duongdeofficial
YouTube: Dương Dê
TikTok: duongdeofficial

Trương Ngọc Dương, sinh năm 1990 và quê ở Hà Nam
Trương Ngọc Dương, sinh năm 1990 và quê ở Hà Nam

Dương Dê chuyên Review về sản phẩm công nghệ

Không phải tự nhiên mà Dương Dê trở thành một vlogger công nghệ nổi tiếng. Hành trình của anh bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, khi kênh YouTube của anh vẫn còn là một trang trắng, không lượt xem, không người theo dõi. Tự thân anh gặp không ít khó khăn từ việc định hình nội dung đến việc kết nối với các đối tác và thương hiệu. Đôi khi, cả việc tìm ra ý tưởng mới mẻ cũng trở thành một nút thắt khó gỡ.

Tuy nhiên, đam mê và kiên nhẫn đã giúp anh vượt qua mọi rào cản. Dương Dê không chỉ dừng lại ở việc review các sản phẩm công nghệ thông qua dạng video “đập hộp” như điện thoại, phụ kiện hay laptop. Anh còn theo sát và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, mang đến một cái nhìn toàn diện cho người theo dõi kênh của mình.

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Dương Dê chính là sự khách quan trong từng bình luận, đánh giá. Không PR, không quảng cáo, chỉ có những nhận định thẳng thắn, tạo nên sức hút đặc biệt và thu hút hàng triệu lượt xem cho các video của anh.

Tận Hưởng Thành Quả Từ Sự Nghiêm Túc và Quyết Tâm

Đến cuối tháng 8 năm 2021, kênh YouTube của Dương Dê đã gây dựng được một cộng đồng lớn với hơn 769 nghìn người đăng ký. Anh không chỉ được vinh danh với Nút Bạc YouTube mà còn thu hút hơn 262 triệu lượt xem trên toàn bộ các video. Không chỉ vậy, anh còn thành công trong việc thiết lập quan hệ đối tác với các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ như Samsung, Xiaomi, Nokia và Vivo, mở ra cơ hội để review những sản phẩm tiên tiến nhất và kiếm được thu nhập qua các hợp đồng và hoa hồng.

Dương Dê trở thành một vlogger công nghệ nổi tiếng
Dương Dê trở thành một vlogger công nghệ nổi tiếng

Dù anh không công khai số tiền thu nhập từ mỗi video hay livestream, nhưng rõ ràng việc review sản phẩm đã mang lại cho Dương Dê một cuộc sống khá giả. Được biết anh đã có một gia đình hạnh phúc, sống trong một căn hộ hiện đại tại Hà Nội và sở hữu xe hơi riêng. Khi có dịp, gia đình anh thường lựa chọn vi vu khắp các địa điểm du lịch, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button