NGUYỄN QUỐC THÂ CHUYÊN GIA LẮP ĐẶT  |  DIỄN ĐÀN  | VIDEO  |  HÌNH ẢNH  | TƯ VẤN LẮP ĐẶT  |  TUYỂN DỤNG

0903 987 139
info@kamax.vn

564 Xa Lộ Hà Nội – P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Lắp Đặt Camera Shop Giày Cocodiva Quận 8

Nhu cầu lắp đặt camera tại cửa hàng nước hoa, lắp đặt camera tại shop thời trang, lắp đặt camera trọn gói tại shop trang sức mỹ phẩm, giày dép ngày càng tăng cao. Việc quản lý nhân viên của các chủ shop là điều cần thiết, bắt buộc và tất yếu. Vì vậy quan sát bằng camera từ xa là vô cùng hiểu quả, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian. Đặc biệt tạo tinh thần làm việc hăng say, tích cực. 


Anh huy và chị Gương là chủ cửa hàng giày cocodiva, nhờ người bạn mà anh biết đến công ty cổ phần truyền thông Kamaxs, anh liên hệ và được tư vấn tận tình. Do tính chất công việc hay đi nhiều thời gian quản lý tại shop rất ít nên anh đã liên hệ. Mọi thắc mắc, khó khăn đều được nhân viên công ty giải quyết, anh cảm thấy hài lòng. Địa chỉ shop tại 203-205 Liên tỉnh 5, phường 5, quận 8, Tphcm.

Anh chia sẻ:

Từ ngày lắp đặt hệ thống camera thì tôi cảm thấy thoải mái hơn về thời gian, yên tâm hơn khi đi công tác, mọi việc xảy ra trong shop tôi đều quản lý được. Đặc biệt nhân viên làm việc hăng say hơn, vui vẻ hòa đồng với khách, từ đó doanh thu shop tăng lên rõ rệt.

Anh có chia sẻ thêm:

Sắp tới sẽ mở chi nhánh tại 456 Nguyễn Văn Lương, Quận 6, Tphcm và chắc chắn sẽ lắp hệ thống camera. 

Hai bên hợp tác làm việc vô cùng thoải mái, để nhanh chóng hoàn thành công trình.

Hệ thống camera gồm 7 cái.

+ 1 camera ngoài sân
+ 3 camera trong shop
+ 1 camera quầy thu ngân
+ 2 camera kho

Trong lúc thi công thì nhân viên công ty cũng gặp một số khó khăn, vất vả nhưng nhờ sự hỗ trợ anh huy nên anh em làm việc tích cực, sao cho sớm hoàn thành công việc đúng thời gian. Công trình đã hoàn tất trong 3 ngày, trong lúc thi công dưới sự theo dõi của nhân viên cửa hàng và hai bên công ty và cửa hàng đều hài lòng.

KS.Nguyễn Quốc Thâu

0979 059 690