NGUYỄN QUỐC THÂ CHUYÊN GIA LẮP ĐẶT  |  DIỄN ĐÀN  | VIDEO  |  HÌNH ẢNH  | TƯ VẤN LẮP ĐẶT  |  TUYỂN DỤNG

0903 987 139
info@kamax.vn

564 Xa Lộ Hà Nội – P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

KAMAX Công Trình Lắp Camera Quan Sát Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận 2

Kamax sử dụng hệ thống camera đi dây âm tường, trong quá trình xây dựng Kamax đã kết hợp với hệ thống điện để đi dây camera quan sát nhằm đảm bảo đúng thẩm mỹ, đẹp, không bị tình trạng đi dây lổm nhổm làm mất thẩm mỹ tòa nhà văn phòng tại Quận 2.  

Lợi ích của việc lắp camera có dây sẽ đảm bảo được sự ổn định của camera, vì hệ thống camera sử dụng dây mạng, nên đảm bảo sự ổn định. 

 

5 Lưu ý khi Chọn Lắp Camera Văn Phòng

Vì đa số công trình văn phòng từ trên 4 lầu vì thế khi xây dựng chúng ta sẽ kết hợp đi dây camera quan sát âm tường nhà để khi lắp đặt camera đúng thẩm mỹ tòa nhà.

Vì đi dây âm tường buộc chúng ta sẽ sử dụng các nguyên vật liệu tốt như dây điện cadivi, … để tránh trường hợp sử dụng thời gian lâu sẽ bị hư hoặc đứt dây, buộc phải đục tường để khắc phục sự cố và tốn nhiều chi phí.

Camera sử dụng lắp đặt camera văn phòng thì ốp trần thạch cao, chống ngược sáng, góc rộng, thẩm mỹ.

Các góc lựa chọn lắp camera tòa nhà văn phòng

Tiến độ thi công.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề thi công lắp đặt camera quan sát, Kamax hiểu được mong muốn của khách hàng là mang lại sự an tâm tuyệt đối khi đi xa, và kiểm soát mọi hoạt động từ xa chỉ trên điện thoại.

Bằng kinh nghiệm thực tế và những kiến thức xử lý tình huống thực tế trong quá trình thi công trong nghề, thì Kamax là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs

Địa chỉ : 56 Nguyễn Qúy Đức, Phường An Phú, Quận2

Hotline :0903.987.139

Website: www.kamax.vn – lapcameratrongoi.com

Email : info@kamax.vn