CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KAMAX

” Giải Pháp Thi Công Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Lên Đến 20% “

LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI

Lắp đặt Camera Trọn Gói

Chào Bạn !

Bạn muốn lắp đặt một hệ thống camera quan sát toàn bộ ngôi nhà lúc đi vắng ?

Bạn muốn xem mọi hoạt động người lớn tuổi, con cái, người giúp việc.. từ xa qua điện thoại ?

Bạn muốn kiểm soát tất cả nguyên vật liệu chi phí lắp đặt một cách tối ưu nhất ?

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề thi công lắp đặt camera quan sát, Kamax hiểu được mong muốn của khách hàng là mang lại sự an tâm tuyệt đối khi đi xa, và kiểm soát mọi hoạt động từ xa chỉ trên điện thoại.

Bằng kinh nghiệm thực tế và những kiến thức xử lý tình huống thực tế trong quá trình thi công trong nghề, thì Kamax là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn.

Công Trình Thi Công lắp camera Tại Nhà Thầy Qúy Quận 9.

Công trình lắp đặt camera gara Ôtô Chị Hương Quận 5.

Công trình lắp đặt camera Nhà Anh Nhật

Nếu bạn lo lắng không biết nên mua nguyên vật liệu nào tốt để lắp đặt camera Quan sát được ổn định, sử dụng lâu dài. Hãy để Kamax giúp bạn !

Nếu bạn lo lắng sau khi lắp đặt camera sẽ bị phát sinh nhiều chi phí mua nguyên vật liệu như ruột gà, đầu jack, nguồn, phích cắm, … hãy đừng lo lắng mà hãy gọi ngay cho Kamax !

Nếu bạn lo lắng lắp camera xong khi camera sử dụng được 1-2 tháng liên tiếp xảy ra sự cố, tốn kém tiền để liên hệ đơn vị bảo hành, hãy để Kamax giúp bạn bảo trì tận nơi 24 Tháng cho Bạn.

Nếu bạn đang lo lắng lắp trọn gói chi phí cao thì đây sẽ là một gợi ý để bạn tiết kiệm chi phí mua sẵm các vật tư phụ linh tinh, vì Kamax chuyên lắp đặt camera trọn gói nên đã nhập các linh kiện đi kèm chính hãng với số lượng lớn với giá rất tốt cho khách hàng.

Nếu bạn đang lo lắng tay nghề kỹ sư lắp đặt là những thợ tay ngang thì Kamax mang sự an tâm bởi vì Kỹ Thuật Kamax đều là những kỹ sư có tay nghề, kiến thức chuyên về camera, việc thi công thẩm mỹ, làm đúng ngay từ đầu nên không có tình trạng camera xảy ra sự cố.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Kamaxs

Địa chỉ : 56 Nguyễn Qúy Đức, Phường An Phú, Quận2

Hotline :0903.987.139

Website: www.kamax.vnlapcameratrongoi.com

Email : info@kamax.vn

Quý khách có thể điền thông tin vào Form để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn gọi điện lại cho quý khách hàng.

error: