Kinh Nghiệm Lắp Đặt Camera Quan Sát Văn Phòng Năm 2020

Đăng bởi vào lúc 06/03/2020

Kinh Nghiệm Lắp Đặt Camera Quan Sát Văn Phòng Năm 2020

Chào Bạn !

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề thi công và lắp đặt camera quan sát văn phòng cũng như các hệ thống camera quan sát cho các tòa nhà cao tầng, biệt thự và các Villa, nhà Phố thì mình rút ra được kinh nghiệm thi công camera Thực tế hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được sự khác nhau trong việc chọn camera quan sát.

Công nghệ camera quan sát thực sự phát triển rất nhanh, với tốc độ chóng mặt là người có kinh nghiệm trong nghề thực sự mình cũng cố gắng để học thật nhanh và nắm bắt những công nghệ mới ra đời của Camera quan sát.

 

  1. Tại sao khi lắp đặt camera quan sát văn phòng khách hàng chỉ quan tâm về giá ?

Có một sự thật là khách hàng luôn luôn thích so sánh giá cả camera, mình luôn thắc mắc là tại sao khách hàng không thực sự quan tâm đến chất lượng camera cung cấp cho nhu cầu cuộc sống của mình mà lại thích so sánh giá.

Khi tìm hiểu sâu thì mình mới phát hiện đó là lỗi của mình, và cũng như các Anh Em trong ngành, vì chạy đua theo sản phẩm mà bán bất chấp giá cả. Làm cho khách hàng không hiểu rõ thực sự sản phẩm có những tính năng và ưu thế gì mà cái họ bận tâm là giá cả.

lắp đặt camera quan sát văn phòng

Có một ví dụ :

Chị Hằng có xây một văn phòng 7 tầng ở quận 9, và có nhu cầu lắp đặt camera quan sát văn phòng. Chị yêu cầu mình tới để tư vấn sản phẩm và báo giá camera quan sát.

Vì là văn phòng làm việc nên mục đích của chị là lắp đặt camera văn phòng để quan sát hàng hóa, nhân viên cũng như xem người ra vào.

Mình có làm một bảng báo giá gửi Chị, nhưng chị lại đưa bảng báo giá đó cho một bên khác để bên đó báo giá tiếp, khi chị gửi bảng báo qua bên thứ 3 thì nhân viên bên đó mới làm một bảng báo giá với giá thấp hơn bên mình đưa để mong nhận công trình lắp camera văn phòng.

lắp đặt camera quan sát văn phòng Tại Quận 2

Chị có trao đổi bên mình thì chị bảo tại sao bên mình báo giá chêch lệch bên kia lên đến gần 20 triệu.

Có sự so sánh ở đây :

Bên Thứ 3 : Báo giá cho chị là dòng sản phẩm camera Analog, đây là dòng sản phẩm chỉ dùng cho nhà xưởng, theo đánh giá của khách hàng thì dòng này khá chập chờn, và khi sử dụng thời gian từ 6 tháng – 1 năm camera sẽ bị mờ và chập chờn.

Ưu điểm của dòng camera này là : chỉ dùng cho nhà xưởng vì nhà xưởng khá rộng rãi đi dây nổi không cần đi dây âm tường, vì thế nếu có bị sự cố thì sẽ sửa chữa rất nhanh.

Bên Mình báo giá dòng camera IP đây là dòng camera chuyên dụng lắp đặt cho văn phòng, biệt thự. Vì các văn phòng, biệt thự sẽ đi dây âm tường nên sẽ sử dụng dòng camera Ip để đảm bảo tốt, đường truyền nhanh, đặc biệt sử dụng lâu sẽ không bị mờ camera và chập chờn.

lắp đặt camera quan sát văn phòng Quận 2

Điểm thứ 2 vì là dây đi âm tường nên không thể làm cho có được, làm phải đi rất cận thận đảm bảo thời gian sử dụng lâu và bền nhất. Không thể sử dụng camera Analog được vì nếu hư sẽ phải đục tường đi lại đường dây rất mất thời gian.

Mình chỉ nói sơ qua 2 ưu và nhược điểm của 2 dòng camera analog và IP để Chị Hà tham khảo.

Đây là lý do vì sao hãy tư vấn thật kỹ cho khách hiểu đúng về nhu cầu, để tránh tốn thời gian và tiền bạc sau này.

  1. Tại sao phải sử dụng nguyên vật liệu tốt để lắp camera quan sát văn phòng:

Khi hệ thống dây được đi âm tường buộc chúng ta phải sử dụng các nguyên vật liệu tốt để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm được lâu nhât. Khi thi công cho các văn phòng nhà xưởng thì chúng ta phải thi công theo tiến độ công trình, vì thế sau khoảng thời gian đi dây để camera hoạt động tốt mà không bị trục trặc các vấn đề .

Ví dụ như dây điện : sử dụng chính hãng để chống cháy, chống nổ, chống nước, khi công trình có bị sự cố chập chờn cháy nổ thì hệ thống dây camera không ảnh hưởng.

https://www.youtube.com/watch?v=Fw7NKQAouzY

Còn về dây mạng : khi được sử dụng tốt sẽ không làm nhiễu hệ thống camera.

Chi phí bảo trì nếu bị đứt hoặc gãy ở một nơi nào đó trong hệ thống dây âm tường thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí vì phải đục tường làm lại, và thường đơn vị thi công trước đó sẽ không chịu trách nhiệm vấn đề bảo trì buộc chúng ta phải tìm một đơn vị thứ 3 để lắp đặt.

Vì thế hãy sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để đảm bảo hệ thống camera được an toàn, sử dụng tốt và lâu bền.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để khi khách hàng lựa chọn lắp camera văn phòng, nhà phố, biệt thự nên tìm cho mình hệ thống camera quan sát tốt, đảm bảo đúng nhu cầu và đừng quá bận tâm về giá cả mà làm cho chính mình bị đau đầu cũng như tốn kém tiền bạc và thời gian vào những vấn đề không đáng có nhé .

Hi vọng bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho các Anh Chị sẽ lựa chọn được giá lắp đặt camera đúng nhu cầu để an tâm công tác và làm việc hơn . Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ theo hotline 0903.987.139 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chúc các bạn thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống

Trân trọng,

Nguyễn Quốc Thâu – Chủ Sáng lập Công ty Cổ Phần Kamax

Số điện thoại : 0903.987.139

Facebook: Nguyễn Quốc Thâu

Website: www.nguyenquocthau.com

Email: nguyenquocthau@gmail.